Tải ABBYY FineReader 14 Full Miễn Phí

ABBYY FineReader 14 là cánh tay đắc lực dành cho người sử dụng file PDF khi học tập hoặc làm việc. Cũng tham khảo hướng dẫn tải phần mềm ABBYY FineReader 14 full miễn phí trong bài viết này nhé!

ABBYY FineReader 14 full mien phi
Hướng dẫn tải Abbyy FineReader 14 Full vĩnh viễn

Giới thiệu ABBYY FineReader 14

Abbyy FineReader 14 là phần mềm đọc và chỉnh sửa PDF nâng cao nhiều phiên bản, là ứng dụng nhận dạng ký tự quang học được phát triển bởi ABBYY – một công ty phần mềm đa quốc gia được thành lập vào năm 1989.

Đây là phần mềm nhận dạng ký tự – một ứng dụng nhận dạng ký tự quang học (OCR) hữu ích cung cấp chức năng OCR mạnh mẽ trong một gói. Phần mềm cung cấp cho người dùng những công cụ để chuyển đổi các tài liệu và tệp hình ảnh được quét sang Word, PDF hoặc các định dạng khác.

ABBYY FineReader 14 full mien phi
Phần mềm Abbyy FineReader 14 miễn phí

Các công ty trên khắp thế giới đã tin tưởng công nghệ quang học của ABBYY trong nhiều năm. Phần mềm này chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, nhưng gần đây đã được mở rộng để bao gồm phiên bản macOS. ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi chuyển đổi tệp PDF, tài liệu giấy hoặc hình ảnh thành văn bản. Abbyy Finereader 14 full miễn phí là giải pháp hoàn hảo để xử lý tài liệu in và tất cả các loại tệp PDF với công nghệ nhận dạng ký tự.

Ngoài ra, Abbyy FineReader 14 còn hỗ trợ ngôn ngữ, lưu tự động và giao diện người dùng trực quan, dễ nhận biết và tương đối dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu.

Các tính năng của phần mềm Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader được biết đến với nhiều tính năng hỗ trợ rất tốt. Các tính năng đáng chú ý của Abbyy FineReader 14 là:

Nhận diện ký tự quang học

Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của tài liệu giấy thành văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung, sao chép và thay đổi phông chữ như văn bản thông thường.

Chỉnh sửa tệp file PDF

Một trong những tính năng không nên bỏ qua đó là chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và tiện lợi. Abbyy FineReader 14 cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ kết hợp với giao diện người dùng rất giống với phần mềm Office. Vì vậy người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Các tính năng chỉnh sửa tương tự cũng được tìm thấy trong Acrobat Reader – một phần mềm chỉnh sửa PDF khác.

ABBYY FineReader 14 full mien phi
sử dụng Abbyy FineReader 14 chỉnh sửa tệp PDF

Chuyển đổi định dạng file 

Phần mềm chỉnh sửa PDF nhìn chung không phổ biến đối với người dùng thông thường. Vì vậy, nếu muốn chia sẻ file với người khác, bạn cần biết người đó có phần mềm xử lý loại file này hay không. Abbyy FineReader 14 giúp bạn dễ dàng chuyển đổi linh hoạt các định dạng tệp chỉ bằng một cú nhấp chuột và chuyển đổi tài liệu PDF sang nhiều định dạng khác.

Có thể bạn đã biết rằng file PDF thường khó chỉnh sửa và hiện tại có tương đối ít ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Vì vậy, việc lựa chọn phần mềm này là một quyết định hết sức cần thiết và quan trọng.

Bảo mật cao

Yếu tố chính khiến Abbyy FineReader 14 trở nên phổ biến là tính bảo mật dữ liệu cao nhất trên thị trường. Phần mềm này sẽ bảo vệ các tập tin của bạn một cách an toàn vì nó có thể tự động mã hóa dữ liệu được lưu trữ.

Một số tính năng khác

Abbyy FineReader 14 còn có những tính năng hữu ích vượt trội khác có thể kể đến như:

 • Tìm kiếm tài liệu và chú thích thông tin.
 • Ký tài liệu bằng chữ ký số.
 • Xóa thông tin không cần thiết khỏi tài liệu.
 • Có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản.
 • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
 • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.
 • Tính năng tuyệt vời của phần mềm này là chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng khác rất nhanh chóng và thuận tiện.

Trên đây là những tính năng nổi bật của phần mềm các bạn có thể xem bên dưới để biết thêm về phần mềm. Hiện nay, nó là phần mềm nhận được rất nhiều lượt truy cập, bình luận tích cực và được sử dụng làm công cụ chính trong công việc vì những tính năng ưu việt nêu trên.

Khuyến nghị cấu hình cài đặt phần mềm Abbyy FineReader 14

Để đảm bảo cài đặt thành công và vận hành trơn tru Abbyy FineReader 14, máy tính của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 hoặc Microsoft Windows Server 2016 / 2012 / 2008 R2 / 2012 R2.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ phù hợp.
 • Tần số 1GHz trở lên.
 • RAM 1GB (khuyến nghị 4GB) .
 • Đĩa cứng có dung lượng lưu trữ 2GB để cài đặt chương trình thông thường và 1,2 GB dung lượng lưu trữ trống để vận hành chương trình tối ưu.
 • Thẻ video có độ phân giải 1024 x 768 trở lên.

Link tải phần mềm ABBYY FineReader 14 full miễn phí mới nhất 2023

Tải xuống miễn phí phần mềm ABBYY FineReader 14 bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

File download

*Lưu ý: Trước khi giải nén, bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn các bước cài đặt ABBYY FineReader 14

Sau khi bạn đã tải xuống thành công Abbyy FineReader 14 trên máy tính của mình, vui lòng làm theo các bước bên dưới để cài đặt:

Bước 1: Giải nén file ứng dụng đã tải về và mở tệp cài đặt ABBYY Finereader

ABBYY FineReader 14 full mien phi

Bước 2: Chọn “Typical” và ấn vào “Next”.

ABBYY FineReader 14 full mien phi

Bước 3: Đồng ý các điều khoản của phần mềm và tiếp tục ấn “Next”.

ABBYY FineReader 14 full mien phi

Bước 4: Chờ phần mềm được cài đặt.

ABBYY FineReader 14 full mien phi

Bước 5: Sau khi cài đặt phần mềm, bỏ chọn ô tick “Chạy ABBYY FineReader 14 khi thoát” -> click “Install” để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng.

ABBYY FineReader 14 full mien phi

ABBYY FineReader 14 full mien phi
Sau khi thực hiện các bước trên thì bạn sẽ hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Vĩnh Viễn như hình trên.

Trên đây là hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng phần mềm ABBYY FineReader 14 Full miễn phí được Freedownload.vn.com hướng dẫn chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cho các bạn.

Đánh giá bài viết