Download Advanced Scan To PDF Free Bản Mới Nhất

Advanced Scan to PDF Free là một phần mềm miễn phí cung cấp cho người dùng. Công cụ này rất hữu ích để quét tài liệu và văn bản thành tệp PDF để dễ dàng chia sẻ.

Download advanced scan to pdf free

Hướng dẫn tải Advanced Scan To PDF Free dễ dàng

Advanced Scan to PDF là gì?

Advanced Scan to PDF Free là một chương trình chuyên nghiệp cho phép bạn quét tài liệu giấy của mình và lưu chúng ở định dạng PDF. Nó cung cấp một cách mạnh mẽ để tạo các tệp PDF có thể tìm kiếm và chỉnh sửa trên máy tính của bạn để phân phối, sao lưu hoặc chuyển đổi sang biểu mẫu tự điền. Ngoài ra, Advanced Scan to PDF Free còn cho phép bạn tải hình ảnh từ ổ cứng và hợp nhất chúng thành tài liệu được quét hoặc hợp nhất nhiều tài liệu/hình ảnh thành một tệp PDF. Ngoài ra, chương trình này còn hoạt động với máy quét Twain và WIA và có khả năng nén hình ảnh tuyệt vời.

Download advanced scan to pdf free

Phần mềm Advanced Scan To PDF

Đây là một chương trình thực sự hữu ích và miễn phí cho phép bạn dễ dàng gửi tài liệu giấy qua Internet. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh hoặc tài liệu từ camera như bằng chứng giao hàng (POD), đơn đặt hàng, câu hỏi kiểm tra bằng lái xe, … thành tài liệu PDF nhiều trang chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra nó còn có một số tính năng cơ bản như:

  • Quét tài liệu giấy thành tệp PDF nhiều trang
  • Chuyển đổi hình ảnh sang PDF theo thứ tự cụ thể
  • Điều chỉnh khổ giấy và chế độ nén
  • Gửi trực tiếp các tệp PDF được tạo qua email
  • Sử dụng mật khẩu và chữ ký số

Link tải Advanced Scan to PDF Free bản đầy đủ

Tải ngay Advanced Scan to PDF miễn phí được Freedownload cung cấp.

File download

Tham Khảo thêm một số phần mềm khác: https://freedownload.com.vn/phan-mem/

Một số tính năng chính của Advanced Scan to PDF Free

Quét tài liệu giấy sang PDF

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để quét tài liệu giấy và sắp xếp các tập tin trên máy tính của mình? Đã đến lúc bạn sử dụng Advanced Scan to PDF Free. Đây là chương trình được thiết kế để giúp các doanh nghiệp, chuyên gia và người dùng PC quét tài liệu giấy, email, hình ảnh, bảng tính, trang web, v.v. để lưu và xuất sang PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột. Click chuột. Điều này cho phép bạn dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ mọi loại tài liệu giấy.

Download advanced scan to pdf free

Quét tài liệu PDF

Chỉnh sửa ảnh

Khi scan tài liệu giấy, đôi khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu đó trước khi chuyển đổi sang file PDF. Advanced Scan to PDF Free cung cấp một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh được quét hoặc ảnh trên máy tính của mình. Với công cụ Rotate, bạn có thể xoay hoặc xoay hình ảnh theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để điều chỉnh hướng của hình ảnh. Với công cụ lựa chọn, bạn có thể cắt ảnh theo kích thước mong muốn, tải vào clipboard và dán vào một chương trình xử lý ảnh khác để tạo ảnh mới và cắt vùng ảnh đã chọn. Nếu làm sai, bạn có thể quay lại phiên bản trước của hình ảnh nhờ chức năng Hoàn tác và Làm lại.

Download advanced scan to pdf free

Chỉnh sửa ảnh trong phần mềm

Chuyển đổi ảnh sang file PDF

Advanced Scan to PDF Free là tiện ích chuyển đổi tệp mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng. Nó được thiết kế để giúp người dùng chuyển đổi hàng ngàn tệp hình ảnh bao gồm hình ảnh, bản vẽ, fax ở định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIFF và nhiều định dạng khác sang PDF. mặc dù bố cục vẫn giữ nguyên.

Download advanced scan to pdf free

Chuyển đổi file đa dạng và dễ dàng

Xem trước tài liệu

Cửa sổ xem trước tích hợp cho phép bạn xem tệp trong thời gian thực và kiểm tra xem đó có phải là tệp bạn muốn hay không. Với trình xem tệp file PDF nhẹ và dễ sử dụng, bạn có thể mở, xem và in bất kỳ tệp PDF nào mà không cần chờ đợi. Ngoài ra, có thể thêm thông tin siêu dữ liệu vào tệp PDF, chẳng hạn như tiêu đề, tác giả,… Một chương trình nhanh chóng và đáng tin cậy cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xem tệp PDF mà bạn chọn. Khi nhập tệp hình ảnh, bạn có thể xem hình ảnh nếu cần bằng cách sử dụng “Hình ảnh vừa/Chiều rộng” và “Phóng to/Thu nhỏ”,… hoặc sắp xếp hình ảnh để tạo tệp PDF.

Tích hợp với Outlook

Sau khi cài đặt Advanced Scan to PDF Free, bạn có thể dễ dàng gửi tệp PDF qua Outlook mà không cần thay đổi bản gốc. Nó giúp xử lý giao tiếp dựa trên e-mail hiệu quả hơn và đơn giản hóa quá trình tìm kiếm e-mail. Với ứng dụng email tiện dụng này, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ tệp PDF (cho dù đó là thư, báo cáo, hợp đồng, bài viết hay bất kỳ nội dung nào khác) với bạn bè và đồng nghiệp.

Mã hóa hoặc giải mã tài liệu PDF bảo mật cao

Bạn muốn bảo vệ tệp PDF mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn dữ liệu? Chỉ cần thêm mật khẩu vào tệp PDF để bảo vệ tất cả thông tin quan trọng của bạn. Tệp PDF được bảo vệ bằng cách đặt mật khẩu để ngăn người dùng trái phép truy cập vào tệp. Các tệp này được mã hóa và bạn chỉ có thể xem nội dung của chúng khi đã nhập đúng mật khẩu. Điều này cho phép bạn hạn chế những người có thể xem, sao chép, chỉnh sửa hoặc nhận xét về tài liệu PDF của bạn. Ngược lại, Advanced Scan to PDF Free còn cho phép bạn xóa mật khẩu để có thể dễ dàng chỉnh sửa, in hoặc sao chép các tập tin được bảo vệ.

tai advanced scan to pdf free

Mã hóa tệp bảo mật cao

Sử dụng chữ ký số

Advanced Scan to PDF Free cung cấp hệ thống xác minh chữ ký số an toàn và đáng tin cậy cho các tài liệu PDF mà không khiến người dùng gặp rủi ro về tài liệu giả mạo. Người dùng có thể xác định và xác minh nguồn gốc của thông tin hoặc đảm bảo rằng thông tin không bị thay đổi sau khi ký bằng chữ ký số.

Xử lý nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của công nghệ xử lý đa lõi, bạn có thể trải nghiệm quá trình quét và chuyển đổi tệp nhanh chóng. Ngoài ra, công nghệ nén tiên tiến và công cụ tạo PDF nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi JPG sang PDF chỉ trong vài giây, bất kể bạn thêm bao nhiêu ảnh.

File đầu ra chất lượng

Các tệp PDF được tạo bằng Advanced Scan to PDF Free có chất lượng tốt. Quét chất lượng cao cũng có thể được tạo ra. Tất nhiên, bạn có thể kiểm soát chất lượng in bằng cách chọn khổ giấy và chế độ đóng gói phù hợp cho nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp. Các bản quét và tệp PDF chất lượng cao phù hợp để tải xuống hoặc nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Download advanced scan to pdf free

Chất lượng file đầu ra hình ảnh chất lượng cao

Miễn phí, bảo mật và không cần cài đặt file kích hoạt

Advanced Scan to PDF Free hoàn toàn miễn phí và an toàn, không có hạn chế. Nó được đảm bảo không có phần mềm gián điệp, virus hoặc phần mềm độc hại khác. Quan trọng nhất, đây là phần mềm độc lập và không yêu cầu người dùng cài đặt Adobe Acrobat Reader hoặc phần mềm của bên thứ ba.

Dễ sử dụng

Tạo tập tin PDF từ tài liệu giấy chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể chuyển đổi các tệp và hình ảnh được quét định dạng JPG sang các định dạng PDF phổ biến hoặc gửi chúng qua email. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng Advanced Scan to PDF Free để chuyển đổi nhanh chóng tài liệu giấy thành tệp PDF hữu ích. Phần mềm này không yêu cầu người dùng phải có kỹ năng đặc biệt và không lãng phí thời gian tìm kiếm cài đặt tối ưu.

Hy vọng những thông tin trên Freedownload đã giúp bạn biết advanced scan to pdf free là gì và các tính năng đặt biệt của nó.

Tải Ngày: Phần mềm OBS Studio full kích hoạt

Đánh giá bài viết