Background 20.11

Bạn đang do dự để chọn cho mình những mẫu background 20/11 ấn tượng và hoàn hảo? Cũng đang lăn tăn cho những thiết kế và in ấn dành cho sự kiện ý nghĩa ngày 20/11? Dưới đây chính là một gợi ý quan trọng để bạn thực hiện những mong muốn đấy một cách đơn giản và hiệu quả nhất. 

1.Sự ra đời và ý nghĩa của ngày Nhà Giáo Việt Nam – 20/11

Giáo dục là nền tảng quan trọng cho sự phát triển bền vững của một quốc gia. Chính vì thế tháng 1/ 1946 PISE tạm dịch là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn giáo dục đã được thành lập. Đây được xem là tổ chức quốc tế nhà giáo đầu tiên trên thế giới được ra đời. Đánh dấu một mốc thời điểm quan trọng đối với việc ghi nhận sự đóng góp của ngành giáo dục.

==>> xem thêm ảnh chủ đề khác tại:  https://freedownload.com.vn/

Đến năm 1949 tại hội nghị của thủ đô Ba Lan FISE đã đưa ra 15 chương trong bản “Hiến chương các nhà giáo”. Trong đó có đề cập đến vị trí và trách nhiệm cao quý của người thầy. Cho đến năm 1953 Công đoàn giáo dục Việt Nam đã trở thành thành viên của tổ chức này.

Cũng từ đó lấy ngày 20/11/1958 chính là ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo. Trong dịp này ngày tôn vinh này đã được diễn ra đầu tiên tại miền Bắc nước ta và vài năm sau đó đã được tổ chức ở các vùng giải phóng miền Nam. 

Từ đó đến nay mỗi khi đến ngày 20/11, thế hệ học sinh sinh viên lại thể hiện sự biết ơn và tri ân thầy cô. Đó là ngày mà mỗi chúng ta hướng đến “nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Cũng là thời điểm mà một dân tộc hiếu học và luôn có truyền thống tôn sư trọng đạo thể hiện được sự biết ơn và tri ân sâu sắc của mình. Dẫu đối với những ai đang ở xa hay còn ngồi trên ghế nhà trường vẫn luôn ấp ủ và gói gọn những lời chúc yêu thương và những món quà trân quý nhất đến thầy cô.

==>> Xem thêm ảnh nền Tại: https://freedownload.com.vn/anh-nen/

Vậy nên trong ngày ý nghĩa tôn vinh những người đóng góp cho sự nghiệp trồng người, mỗi thế hệ lại mong muốn gửi đến những món quà thật đặc biệt cho thầy cô giáo của mình. Ngoài những món quà vật chất thì những tấm thiệp mang đậm giá trị tinh thần và tình cảm luôn là quà tặng vô cùng sâu sắc và chân thành. 

2. Mẫu background ngày 20/11 ý nghĩa nhất

Trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam ở khắp các trường học đều tổ chức nhiều hoạt động nhằm tôn vinh các thầy các cô. Chẳng hạn như các cuộc họp mặt, thi văn nghệ, báo tường hay các cuộc thi nấu ăn, trang trí hoa…Tất nhiên trong những dịp đó việc chọn những mẫu background 20/11 ý nghĩa và ấn tượng chính là thứ không thể thiếu để làm nên sự thành công cho một sự kiện quan trọng.

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn những mẫu background ngày 20/11 ấn tượng nhất chắc chắn khiến bạn vô cùng hài lòng. Với những đường nét, hoa văn và hình ảnh sắc nét, mẫu mã đa dạng và độc đáo. Đặc biệt những background ngày 20/11 luôn có những điểm nhấn vô cùng phong cách và mới mẻ, hiện đại sẽ tôn thêm phần giá trị của sự kiện. Vậy nên hãy tham khảo để có thể đem về cho bạn những ý tưởng độc đáo về mẫu background  20/11 nhé!

3. Download miễn phí background ngày 20/11

Ở phía công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn download background 20/11 miễn phí vô cùng đẹp mắt và xuất sắc nhất. Bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh chóng để tải vệ những hình ảnh ấn tượng. Từ đó giúp ích cho công việc và học tập của mình nhất là khi có nhu cầu về in ấn và thiết kế. Với đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chúng tôi luôn cho ra đời những bộ sưu tập background ngày 20/11 tuyệt vời nhất. Đồng thời chất lượng hình ảnh bạn tải về máy sẽ luôn sở hữu những định dạng chuẩn và dễ dàng chỉnh sửa phù hợp mà không hề lo lắng đến chất lượng và độ phân giải. 

==>> Bạn muốn tải background 20.10, tải hình ảnh Tại đây

Mọi chi tiết thắc mắc về background 20/11 cũng như mong muốn tải xuống background 20/11 ấn tượng cho các dịp lễ hay sự kiện quan trọng hãy truy cập website của chúng tôi để được hỗ trợ tốt hơn. 

 

Đánh giá bài viết