Tổng Hợp Mẫu Background Halloween Ấn Tượng

Halloween là một trong những lễ hội thu hút đông đảo mọi người trong năm. Không chỉ riêng các quốc gia khác trên thế giới mà Việt Nam cũng đang hòa mình vào nhịp điệu của ngày lễ Halloween. Để có những tạo hình ấn tượng cũng như cuốn hút bạn chớ nên bỏ qua việc tải về  background halloween dưới đây để có một lễ Halloween độc đáo nhé!

1. Ngày lễ Halloween là gì?

Halloween là một lễ hội truyền thống phương Tây còn có tên gọi khác là lễ hội ma quỷ. Cứ hằng năm đến ngày 31/10 Halloween lại được diễn ra. Sở dĩ người ta lấy dấu mốc này bởi đó là thời điểm đánh dấu sự kết thúc một vụ mùa thu hoạch và bắt đầu thời gian lạnh giá của mùa đông bao phủ. 

Trong ngày này mọi người sẽ cùng nhau hóa trang thành những gương mặt và thân hình nhuốm máu, ma quái và rất kinh dị. Họ cùng xuất hiện dưới ánh trăng sáng và tham dự bữa tiệc cũng được trang hoàng với không khí ma mị. Ngày nay đây là lễ hội được giới trẻ vô cùng hưởng ứng và nhanh chóng được lan tỏa trên phạm vi khắp thế giới. 

==>> Tải các mẫu ảnh nền chất lượng sắc nét tại đây: https://freedownload.com.vn/anh-nen/

2. Nguồn gốc tạo ra lễ Halloween

Theo lịch sử ghi lại được thì lễ hội Halloween bắt nguồn từ dân tộc Celt sinh sống ở Anh Quốc, Pháp và Ireland… Lúc đầu lễ hội này ra đời với ý nghĩa tôn giáo. Tức là lễ hội truyền thống diễn ra trước lễ các thánh đạo Kitô giáo. Người Celt tin rằng mỗi thềm trước năm mới, linh hồn người chết thường quay lại trần gian. Vậy nên họ sẽ mặc những bộ đồ xua đuổi tà ma cũng như đón người thân trở về trong ngày lễ hội này. 

Vậy nên bản thân lễ hội Halloween mang những giá trị vô cùng nhân văn. Nó không chỉ thể hiện sự tưởng nhớ những người đã khuất. Họ tin rằng những lời cầu nguyện của người trần sẽ đến được với các linh hồn. Đây cũng là lúc linh hồn được tẩy rửa những tội lỗi và sớm đoàn tụ cùng với Chúa. 

Bên cạnh đó ngày lễ Halloween còn có ý nghĩa là xua đuổi tà ma. Người ta quan niệm rằng đây là ngày mà địa ngục mở cửa mà những ma quỷ sẽ theo đó thoát ra ngoài. Vậy nên bằng cách hóa trang như người chết và ma quỷ và tắt lửa sẽ là cách xua đuổi được các linh hồn về lại thế giới bên kia.

==>> Bạn cần tải các mẫu thiệp chúc mừng năm mới, đúp chuột Tại Đây

Ở Việt Nam ngày lễ Halloween được du nhập vào và cũng được giới trẻ hưởng ứng đông đảo. Có nhiều nhà trường tổ chức cho các học sinh tham gia lễ hội hóa trang và tạo góc chơi sáng tạo cho các em trong ngày Halloween. Với một số công ty cũng chọn đây là cách giải trí vô cùng thú vị cũng như gây ấn tượng đến khách hàng…Dẫu ở khía cạnh nào thì ngày lễ Halloween vẫn đang được nhiều người đón nhận và tham dự với một tinh thần vô cùng thích thú. 

3. Tải miễn phí nhanh mẫu background halloween cực kỳ ấn tượng nhất

Để tô điểm cho máy tính và chiếc “dế yêu” của bạn bằng những hình ảnh background halloween cute. Dưới đây là những mẫu background halloween ấn tượng và vô cùng thu hút mà bạn chớ nên bỏ qua được hỗ trợ miễn phí từ Free Download. Tải xuống free background halloween với đa dạng hình thù, thiết kế đẹp mắt và độc đáo, phong cách sẽ làm ngất ngây ánh nhìn của bạn. 

4. Hơn 50+ mẫu thiết kế background halloween đẹp độc đáo

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để kiếm tìm cho mình một mẫu thiết kế background halloween đẹp, độc đáo. Bởi dưới đây chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn hơn 50+ mẫu thiết kế mới nhất và thịnh hành nhất. Đồng thời bạn có thể tham khảo vô vàn những ấn phẩm background halloween từ mọi phong cách và màu sắc khác nhau. Chắc chắn sẽ giúp ích cho việc thiết kế và in ấn của bạn để ngày halloween trở nên ấn tượng nhất. 

Nếu bạn thật sự đang cần tham khảo một website chuyên cung cấp ảnh vector miễn phí. Cũng như cần chọn lựa để tham khảo những thiết kế background halloween trên các chất liệu khác nhau thì hãy truy cập Free Download nhé!

Đánh giá bài viết