Biển báo công trường đang thi công

Các mẫu tài nguyên thiết kế biển báo công trường đang thi công đa dạng như file vector, png, psd,… được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại freedownload.com.vn 

Tải file biển báo công trường đang thi công

Bạn có thể tải ngay các file mẫu tài nguyên dùng để thiết kế và thi công các bảng thông báo, cảnh báo về công trường đang thi công ở dạng hình ảnh, file tài nguyên, file thiết kế chuẩn đẹp và tương thích với các phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay nay như corel, Ai, Photoshop tại đây:

Các mẫu thiết kế biển báo công trường thi công hạn chế tốc độ 5km/h

Mẫu biển cảnh báo nguy hiểm công trình đang thi công

Mẫu biển dùng để cảnh báo công trường đang thi công thường thiết kế dạng hình tam giác có viền đỏ nền vàng, nội dung phần tử bên trong màu đen.

Biển báo công trình đang thi công
Mẫu biển báo công trình đang thi công phổ biến hiện nay

Mẫu biển cảnh báo về tốc độ công trình đang thi công

Mẫu biển báo hạn chế tốc độ ở khu vực công trình thi công thường là hình vuông hoặc chữ nhật có chữ và nội dung về giới hạn tốc độ ở khu vực đang có công trình thi công.

Biển cảnh báo giảm tốc độ công trình đang thi công
Biển cảnh báo giảm tốc độ công trình đang thi công

Mẫu bảng thông báo về công trình thi công hình chữ nhật

Mẫu biển thông báo khu vực có công trình thi công thường có hình vuông hoặc chữ nhật có nền xanh, nội dung thông báo màu trắng.

Biển báo sắp tới khu vực có công trình đang thi công
Biển báo sắp tới khu vực có công trình đang thi công

Trên đây là những mẫu biển báo công trường đang thi công được sử dụng phổ biến cũng như một số file tài nguyên để bạn có thể tải về. Nếu bạn đang cần tìm thêm những file tài nguyên thiết kế dạng vector, png, Ai, PSD,… có thể theo dõi và xem thêm những file tài nguyên tổng của chúng tôi tại: https://freedownload.com.vn/thu-vien-anh/

 

5/5 - (1 bình chọn)