Key và Driver

Download driver bluetooth cho laptop win 7

Có phải bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho trình điều khiển của các thiết bị Bluetooth và win7? Đã có Driver Bluetooth mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Bluetooth Driver là gì?

Bluetooth Driver Installer là phần mềm tương trợ san sẻ file, giúp bạn thuận lợi san sẻ file giữa máy tính và trang bị mang Bluetooth bằng phương pháp cài đặt driver phù hợp với Microsoft Bluetooth stack.

Điểm cộng của Driver Bluetooth Win 7

Trước lúc thực hiện đổi thay hệ thống, ứng dụng Driver Bluetooth sẽ tự động tạo các điểm khôi phục trong hệ thống. bởi vậy, các bạn luôn khôi phục dữ liệu trên hệ thống trong trường hợp có sự cố trong công đoạn cài đặt.
Trình điều khiển Bluetooth mang 1 tính năng mà người mua đam mê là khả năng nâng cấp chương trình hạ tầng cho các đồ vật Bluetooth. Việc chuyển vận xuống Driver Bluetooth win 7, bạn sẽ được với một nguồn Driver cực kỳ phong phú, đảm bảo các đồ vật Bluetooth luôn hoạt động hiệu quả sở hữu máy tính win 7 của bạn.
Khả năng hoạt động ổn định trên các hệ quản lý Windows sở hữu phần đông các phiên bản windows hiện hành như: XP, Windows 7, 8, 8.1,10.
1 lợi thế thú vị là Driver Bluetooth được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép người mua tậu và chuyên chở xuống Trình điều khiển Bluetooth trực tiếp trên trang web chính thức của nó 1 cách thức thuận lợi.
dù rằng có kho trình điều khiển rất phong phú nhưng Driver Bluetooth sở hữu kích thước tương đối nhỏ gọn, chỉ khoảng 70MB. vì vậy, người mua mang thể tự do cài đặt Bluetooth Driver windows 7 mà ko phải lo lắng việc chiếm rộng rãi dung lượng ổ đĩa.

Download driver bluetooth cho laptop win 7

Link tải Driver Bluetooth Win 7 32bit & 64bit

Trả lời

DMCA.com Protection Status