Phần mềm

Download McMIX Pro

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm mcmix

McMIX Pro là gì?

McMIX Pro là 1 phần mềm miễn phí được phát triển bởi đơn vị công nghệ anh quân. Nhằm phục vụ công việc tạo ra những đề thi khác nhau, bằng cách thức dựa trên ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm sau đó đảo lộn trật tự nghi vấn cũng như câu giải đáp.

Phần mềm McMIX tương trợ thầy cô giáo biên soạn thảo đề thi trên Word 1 cách tình cờ và nhập vào McMIX chỉ bằng lệnh sao chép và dán. McMIC tương hợp với nhiều font chữ tiếng Việt, cũng như các tiếng nước ngoài.

McMIX Pro làm được gì?

McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database phần lớn những kỳ thi, những môn thi và đề thi. ngoài ra McMIX còn tương trợ mọi dòng font sở hữu tiếng Việt và trộn cả những đề thi nước ngoài. MyEqText cũng là phần mềm hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục, tương trợ gõ công thức toán học, là lựa chọn tốt cho bạn mang khả năng làm việc tốt trong chương trình biên soạn thảo văn bản Microsoft Word, đặc biệt MyEqText giúp các bạn định dạng lại công thức đồng thời có những text khác như nâng cao giảm kích thước, làm cho đậm, khiến cho nghiêng, gạch chân, tô màu công thức, MyEqText đã có đến cho quý khách 1 sự lựa chọn tuyệt vời trong việc miêu tả văn bản chuyên nghiệp hơn

Sử dụng cho mọi môn thi trắc nghiệm ở mọi cấp độ học.
Biên soạn đề bỗng nhiên bằng word mang format thuần tuý.
Điều hành trên database gần như các kỳ thi, những môn thi và đề thi để mang thể tróc nã cứu lại dữ liệu cũ ở bất cứ lúc nào.
Sở hữu thể dùng mọi chiếc font mang tiếng Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là mang hỗ trợ những đề thi tiếng nước ngoài (Nga, Pháp, Trung …).
Bảo toàn định dạng đề gốc có hầu hết những format văn bản, hình ảnh, công thức …
quý khách có thể định nghĩa template, header, footer và chương trình bố trí đề thi 1 cách thức mỹ thuật để các đề thi hoạn với thể sử dụng ngay sau lúc tạo mà ko cần sửa đổi gì thêm.
In ra file word để có thể sửa sang (nếu cần thiết).
Sở hữu điều hành nghi vấn hàng ngũ giống đề thi tiếng Anh.
Sở hữu phần tự chọn giống đề thi phân ban và ko phân ban.
Mang thể chia đề thi thành đa dạng nhóm, với lời dẫn cho từng hàng ngũ và chỉ hoán vị trong từng hàng ngũ.
với thể tạo ko dừng số lượng đề thi thiến.
Tự động sinh mã đề hoạn 1 phương pháp thông minh.
Xuất/nhập đáp án để mang thể chấm tự động hoặc chấm tay chân.
Xuất/nhập những đề thi gốc, phục vụ mục đích đàm luận đề thi sở hữu nhau giữa cộng đồng người sử dụng.

Nhìn chung phần mềm trộn đề thi  trắc nghiệm  mcxin là phần mềm tốt nhất hiện nay có thể trộn nhiều đề thi

Link download và tải McMIX Pro

Trả lời

DMCA.com Protection Status