Hướng Dẫn Chi Tiết Ivms 4500 Download For PC miễn phí

Phần mềm iVMS-4500 là một công cụ hữu ích và tiện lợi cho những ai muốn giám sát và quản lý các thiết bị camera Hikvision từ xa. Phần mềm này mang đến cho bạn một trải nghiệm xem camera an toàn, chất lượng và linh hoạt. Bạn có thể tải phần mềm Ivms 4500 Download For PC miễn phí bằng cách tham khảo ngay bài viết dưới đây!!!

Giới thiệu phần mềm Ivms 4500

Phần mềm iVMS-4500 là một ứng dụng miễn phí dành cho người dùng Android, iOS và Windows, cho phép họ giám sát và quản lý các thiết bị camera Hikvision từ xa. Với phần mềm này, bạn có thể xem video trực tiếp, phát lại các file ghi hình, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video, điều khiển đầu ra cảnh báo và điều khiển PTZ. Phần mềm iVMS-4500 có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cấu hình khác nhau. Bạn có thể thêm nhiều thiết bị camera vào phần mềm và xem chúng trên cùng một màn hình, hoặc chuyển đổi giữa các kênh khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số như độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ nét của hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh, quay video và gửi chúng qua email hoặc mạng xã hội.

Để sử dụng phần mềm iVMS-4500, bạn cần có một thiết bị camera Hikvision hỗ trợ giao thức mạng, một kết nối mạng không dây hoặc di động, và một tài khoản đăng nhập. Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn cần thêm thiết bị camera vào phần mềm bằng cách nhập địa chỉ IP, cổng, tên người dùng và mật khẩu của thiết bị. Bạn cũng có thể quét mã QR hoặc mã vạch của thiết bị để thêm nhanh chóng. Sau khi thêm thiết bị, bạn có thể bắt đầu xem và quản lý camera trên phần mềm iVMS-4500.

Những tính năng của phần mềm Ivms 4500 Download For PC

Phần mềm iVMS-4500 có những tính năng chính như sau:

  • Xem và quản lý camera từ xa: Bạn có thể xem video trực tiếp, phát lại các file ghi hình, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video, điều khiển đầu ra cảnh báo và điều khiển PTZ.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: Phần mềm iVMS-4500 có giao diện đơn giản và trực quan, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và cấu hình khác nhau.
  • Tương thích đa nền tảng: Phần mềm iVMS-4500 có thể hoạt động trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows và MacOS, đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy tính của mình mà không cần phải lo lắng về sự tương thích.
  • Giám sát nhiều camera: Phần mềm iVMS-4500 cho phép bạn giám sát nhiều camera cùng một lúc. Điều này cho phép bạn theo dõi nhiều vị trí khác nhau từ một màn hình duy nhất, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Cảnh báo và báo động: Phần mềm iVMS-4500 có khả năng cảnh báo và báo động khi phát hiện chuyển động hoặc sự xâm nhập không mong muốn. Bạn sẽ nhận được thông báo trực tiếp trên máy tính của mình và có thể xem lại hình ảnh liên quan.

Download phần mềm xem Camera trên máy tính Ivms 4500 (Ivms 4500 Download For PC)

Bước 1: Bạn cần tải về phần mềm giả lập Android Blue Stack về máy tính

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng CH Play và tìm cụm từ ivms 4500

Bước 3: Chọn phần mềm như hình và bấm tải về

Cách sử dụng phần mềm Ivms 4500 Download For PC

Mời bạn đọc tham khảo cách sử dụng phần mềm Ivms 4500 qua video sau:

Như vậy nhờ bài viết trên, Freedownload.com.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách tải Ivms 4500 Download For PC hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết trên!!!

 

Đánh giá bài viết