Tải Photoshop 64 Bit Windows 10 Mới Nhất [File cực nhẹ]

Hôm nay Freedownload xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin về Adobe Photoshop CS6. Đồng thời, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải vĩnh viễn Photoshop 64 bit windows 10 Full kích hoạt trên máy tính dễ dàng nhất.

photoshop 64 bit windows 10 là gì?

Photoshop 64 bit windows 10 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng bản 64bit phù hợp với windows 10. Giúp người dùng xử lý mọi thao tác từ đơn giản đến phức tạp.

Photoshop 64 bit Windows 10

Adobe cũng đã phát hành thêm phiên bản Photoshop CC với các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho người dùng. Tuy nhiên, Photoshop CS6 64bit windows 10 vẫn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng. Đặc biệt với những người dùng chỉnh sửa hình ảnh thường xuyên và cần chỉnh sửa chi tiết hơn.

Mặc dù Photoshop CS6 đã có mặt trên thị trường được 7 năm nhưng nó vẫn rất được các chuyên gia thiết kế ưa chuộng. Đặc biệt với những người mới làm quen với Photoshop và máy tính cấu hình thấp. Photoshop 64bit là phần mềm tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Các tính năng chính của phần mềm Photoshop 64bit cho windows 10

+ Blur Gallery: Tính năng này hỗ trợ người dùng với 2 lựa chọn tương ứng: Field Blur/Iris Blur/Tilt-Shift. Với Iris Blu, nó hỗ trợ quá trình hiển thị hình ảnh tiện ích trong hình ảnh và giúp người dùng lựa chọn hình ảnh để làm rõ. Như vậy vùng ngoài bảo hành sẽ bị mất. Người dùng có thể chọn vị trí hình ảnh sẽ mở ra và họ cũng có thể điều chỉnh độ mờ.

Photoshop 64 bit Windows 10

+ Crop Tool: Công cụ này đã được cải tiến để hỗ trợ người dùng xem trước tương tác. Từ đó, họ có thể hình dung ra kết quả tốt hơn. Ngoài ra, việc chọn vùng cũng như điều chỉnh kích thước và biên độ cũng dễ dàng hơn nhiều.

+ Video Demo: Giúp người dùng thiết kế dòng thời gian theo kiểu clip. Có nhiều hiệu ứng và âm thanh phù hợp với chủ đề. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo những video chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

+ Adaptive Wide Angle: Góc rộng thích ứng cho phép hình ảnh được uốn cong theo góc độ. Việc tạo ra những hình ảnh nghệ thuật còn tùy thuộc vào mục đích của bạn là gì.

+ Content-Aware Patch: Giúp người dùng điền những thông tin không mong muốn. Hoặc che các lỗ thủng trong hình.

Cấu hình sử dụng cho phần mềm Adobe Photoshop 64 bit

Nếu bạn cần tải vĩnh viễn Photoshop 64bit Full cho Windows 10. Chúng tôi khuyên bạn nên cần cấu hình cơ bản để cài đặt Photoshop 64bit một cách dễ dàng nhất.

Photoshop 64 bit Windows 10

 • Hệ Điều Hành: Windows 10,  XP, 7, 8, 8.1
 • Chip: Pentium 1.8 GHz trở lên
 • RAM: Dung lượng 2GB trở lên
 • Dung lượng: 5GB trở lên
 • Màn hình (độ phân giải màn hình): 1024×768 px với hệ màu 16it (được khuyến nghị)

Link tải Photoshop 64 bit Windows 10 Full Miễn Phí

Dưới đây là link download Photoshop 64bit windows 10 miễn phí được Freedownload cung cấp.

File download

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm photoshop 64 bit

Sau khi các bạn tải Photoshop 2020 Full Crack vĩnh viễn về máy tính. Hãy làm theo hướng dẫn sau để cài đặt nhanh phần mềm:

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở thư mục vừa tạo. Vì file cài đặt phải được giải nén sau khi tải xuống.

Bước 2: Tiếp theo vào thư mục Adobe CS6.

Photoshop 64 bit Windows 10

Bước 3: Nhấn chuột trái vào “Setup” để bắt đầu cài đặt Photoshop CS6 Free.

Bước 4: Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện người dùng của phần mềm Photoshop CS6. Đây được coi là quá trình quan trọng khi cài đặt Photoshop CS6. Chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý.

 • Nếu bạn có mã khóa kích hoạt, hãy chọn “Install”. Sau đó nhập số serial vào giao diện sau.
 • Nếu bạn không có chìa khóa, hãy ngắt kết nối thiết bị khỏi Internet và chọn “Try”.

Photoshop 64 bit Windows 10

Bước 5: Bấm “Accept“ để đồng ý với điều khoản sử dụng.

Photoshop 64 bit Windows 10

 • Nếu bạn chưa ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi Internet tại thời điểm này, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Adobe của mình.
 • Nếu bạn đã ngắt kết nối Internet trên thiết bị của mình, bạn sẽ được chuyển đến giao diện người dùng mới. Tại đây, chọn nút “Install” để cài đặt trực tiếp phần mềm và sử dụng thư mục mặc định.

Photoshop 64 bit Windows 10

Bước 6: Chọn “Connect Later”.

Photoshop 64 bit Windows 10

Bước 7: Chọn phiên bản 64bit của Adobe Photoshop CS6. Việc đưa ra lựa chọn đúng đắn tùy thuộc vào phiên bản hệ điều hành máy tính của bạn.

Photoshop 64 bit Windows 10

 • Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn biểu tượng thư mục trong “Location”. Một vị trí thư mục phù hợp khác tùy ý muốn để cài đặt.
 • Chọn ngôn ngữ của bạn muốn cài đặt và tiếp tục nhấn nút “Install“ để bắt đầu cài đặt.

Bước 8: Cho đến khi cài đặt phần mềm Photoshop 64 bit trên win 10 thành công. Cuối cùng, hãy nhấp vào nút “Close“!

Photoshop 64 bit Windows 10

Hướng dẫn cách Crack Photoshop 64 bit trên windows 10

Sau khi bạn đã tải xuống vĩnh viễn Photoshop bản 64bit trên PC. Bạn cần kích hoạt Photoshop 64bit Full vĩnh viễn để sử dụng nó. Với các bước sau:

Bước 1: Sau khi tải xuống Photoshop 64bit windows 10, hãy chuyển đến thư mục “giải nén”. Sau đó chọn “File kích hoạt”. Thư mục này có 2 thư mục con. Chọn Amtlib.dll 64-bit. Tiếp theo, mở Amtlib và Copy File Amtlib để tiếp tục.

Photoshop 64 bit Windows 10

Bước 2: Bây giờ hãy tìm thư mục cài đặt Adobe Photoshop trên máy tính của bạn. Đối với máy tính 64-bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Sau đó dán tệp Amtlib bạn đã sao chép ở trên vào đây.

Bước 3: Trên màn hình máy tính xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn chép file đè lên file cũ hay không. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn dòng chữ “Replace the file in the destination” và chọn “Continue”.

Photoshop 64 bit Windows 10

Photoshop 64 bit Windows 10

Vậy là bạn đã kích hoạt Photoshop 64bit full vĩnh viễn thành công.

Hy vọng với thông tin được Freedownload chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu Photoshop 64 bit là gì và cách tải Photoshop 64 bit windows 10 full kích hoạt.

Tham Khảo: Phần mềm giả lập tay cầm trên PC

Đánh giá bài viết