Game

Tải game minecraft pixelmon

Minecraft pixelmon là gì

Pixelmon chắc chắn là bản mod game chẳng thể thiếu dành cho những fan hâm mộ game Pokemon cũng như series phim hoạt hình cùng tên. Phiên bản Pixelmon này bổ sung hơn 140 loài Pokemon đến trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu Minecraft và nhiệm vụ của người chơi là phải dùng bóng Poke bắt Pokemon và huấn luyện chúng nhằm thiết bị thêm năng lực mới, cải thiện sức khỏe, độ mạnh của Pokemon, v.v.

Các tính năng chính:

Hoàn toàn miễn phí.
Chơi Pokemon trong môi trường Minecraft.
Bổ sung hơn 140 loài Pokemon.
Giao diện đồ họa đẹp mắt.
Mở rộng một số tính năng.

Những điều lưu ý về Minecraft pixelmon

với đến hơn 600 loại Pokemon mới siêu đáng yêu sẽ xuất hiện trong game Minecraft lúc bạn cài đặt Pixelmon Mod. Người chơi mang thể tùy biến nhân vật và trải nghiệm muôn ngàn tính năng thú vị như Pokedex, bóng Pokeball 4D, hiệu ứng động lúc bắt Pokemon hay cỗ máy hóa thạch để sắm hóa thạch trên toàn thế giới…
Pixelmon Mod cho Minecraft cũng sở hữu hệ thống tiến công toàn diệu có 500 kiểu tấn công, bao gồm các hiệu ứng hiện trạng và thay đổi hiện trạng. khi mà phổ thông Minecraft Mod khác ko chỉ thêm vào nội dung game mà còn xung đột sở hữu gameplay thì Pixelmon Mod hoàn toàn khác, nó có thể chơi đồng thời với những mod Minecraft khác hoặc sử dụng chung sở hữu add-on mà ko ảnh hưởng gì đến trải nghiệm chơi Minecraft trên máy tính.

Tải game minecraft pixelmon

Link download tải game minecraft pixelmon

Trả lời

DMCA.com Protection Status