Tải phần mềm kiran’s typing tutor gõ bàn phím 10 ngón

Phần mềm kiran’s typing tutor là một trong những chương trình ứng dụng trên máy tính được cài đặt và sử dụng để giảng dạy, luyện tập trong việc làm quen và gõ bàn phím máy tính. Để hiểu rõ cách tải phần mềm Kiran’s typing tutor và cài đặt thành công phần mềm này lên máy tính của mình thì hãy cùng Free Download khám phá ngay nội dung bài viết ngay sau đây các bạn nhé.

Tải phần mềm Kiran's typing tutor
Phần mềm Kiran’s typing tutor luyện ngón gõ bàn phím máy tính

I. Tải phần mềm Kiran’s typing tutor luyện gõ 10 ngón

Để tải phần mềm Kiran’s typing tutor các bạn có thể chọn: Download Phần Mềm Ngay

II. Giới thiệu phần mềm Kiran’s typing tutor (cho học sinh từ lớp 3)

Phần mềm Kiran’s Typing Tutor là một ứng dụng phần mềm chạy trên máy vi tính cực kì hữu ích được ứng dụng trong trường học để giúp các em học sinh (từ lớp 3) làm quen với việc sử dụng máy tính và phát triển kỹ năng đánh máy chính xác, nhanh. Chương trình với các bài tập hỗ trợ luyện gõ 10 ngón bàn tay giúp các em có thể gõ đúng các chữ trên bàn phím và soạn thảo văn bản với tốc độ nhanh hơn. Thậm chí,  nếu được luyện tập thành thục, phần mềm này có thể giúp các em đánh máy mà không cần phải nhìn vào bàn phím. Rất tuyệt vời phải không các bạn.

Điểm tuyệt vời của phần mềm Kiran’s Typing Tutor không chỉ giảng dạy cách đánh máy bằng 10 ngón một cách cứng nhắc, mà thay vào đó, nó sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo thông qua các trò chơi trên máy tính. Phần mềm này tạo ra sự tương tác trực tiếp của các em với trò chơi trên máy tính thông qua bàn phím máy tính. Tất cả tiến trình sử dụng phần mềm Kiran’s Typing Tutor để học và luyện tập đánh máy 10 ngón sẽ được ghi lại và thống kê trên biểu đồ, cho phép giáo viên, phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng theo dõi sự tiến bộ thông qua thời gian hoàn thành và tốc độ đánh máy tăng dần.

Tải miễn phí phần mềm kiran's typing tutor
Giao diện sử dụng phần mềm kiran’s typing tutor

III. Được gì khi học phần mềm Kiran’s typing tutor?

Có thể nói rằng việc tải và sử dụng Kiran’s typing tutor hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự hữu ích về chức năng và rất đơn giản ai cũng có thể học một cách dễ dàng:

  • Phần mềm học đánh máy Kiran’s Typing Tutor là một ứng dụng đặc biệt dễ sử dụng và hiệu quả nhất trong việc giảng dạy đánh máy. Được thiết kế dựa trên nguyên tắc thiết kế và trải nghiệm người dùng (UX), nó đảm bảo rằng các cửa sổ và giao diện người dùng được xây dựng một cách hợp lý và dễ tiếp cận, giúp bạn sử dụng phần mềm một cách thuận tiện.
Người dùng có thể thiết lập thông tin riêng trên kiran's typing tutor
Người dùng có thể thiết lập thông tin riêng trên kiran’s typing tutor
  • Phần mềm này cung cấp khả năng đa ngôn ngữ cho giao diện người dùng, bàn phím và khóa học, và có thể mở rộng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ âm thanh đa ngôn ngữ được tích hợp, với yêu cầu cài đặt Windows 10.
  • Kiran’s Typing Tutor tích hợp đầy đủ video, âm thanh và hình ảnh để tạo điều kiện học tập thú vị và dễ dàng. Bạn có thể xem trước phím và ngón tay trên bàn phím để cải thiện kỹ năng đánh máy ban đầu của mình.
Giao diện của Kiran's typing tutor đơn giản dễ sử dụng
Giao diện của Kiran’s typing tutor đơn giản dễ sử dụng
  • Chương trình cung cấp các bài học đánh máy cơ bản, giúp người mới bắt đầu hiểu cách sử dụng bàn phím chạm. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hành và kiểm tra đánh máy với sự hỗ trợ âm thanh và hình ảnh tích hợp theo thời gian thực, với hàng trăm bài luyện đánh máy và bài kiểm tra.
  • Phần mềm tính toán và hiển thị độ chính xác, số từ trên phút (WPM) và số khóa mỗi phút (KPM), giúp bạn theo dõi tiến trình học tập của mình. Nó cũng ghi lại tiến trình học tập trong thời gian thực và đưa ra các phân tích dưới dạng biểu đồ dễ hiểu, cung cấp các mục tiêu học tập.
  • Một tính năng đặc biệt là Mô-đun Đánh máy cho Trẻ em, với năm loại bài học khác nhau được thiết kế cho các độ tuổi từ 4 đến 8 tuổi.
Người dùng kiran's typing tutor luyện gõ bàn phím thông qua trò chơi
Người dùng kiran’s typing tutor luyện gõ bàn phím thông qua trò chơi
  • Ngoài ra, phần mềm có sẵn các tùy chọn tùy chỉnh và cài đặt đa dạng, hỗ trợ nhiều người dùng và cung cấp nhiều bố cục bàn phím và ngôn ngữ khác nhau, bao gồm QWERTY và DVAROK, bố cục bàn phím Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
  • Kiran’s Typing Tutor cũng hỗ trợ nhiều khóa học cho các ngôn ngữ và bàn phím khác nhau, và bạn có thể thiết kế khóa học riêng của mình dựa trên chương trình giảng dạy tại viện của bạn.
  • Cuối cùng, người dùng có thể được chứng nhận thông qua tùy chọn chứng nhận, và các viện và trung tâm khảo thí có thể tạo ra kỳ thi tùy chỉnh của riêng họ. Hệ thống trợ giúp ngoại tuyến, tích hợp, hỗ trợ tìm kiếm và hỗ trợ âm thanh đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết trong việc sử dụng phần mềm

Phần mềm được quan tâm:

IV. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Kiran’s typing tutor 1.0

Để giúp bạn có thể tải cũng như cài đặt thành công phần mềm Kiran’s typing tutor thì chúng tôi xin phép đính kèm video hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tham khảo và học tập ngay hôm nay.

Freedownload.com.vn chúc các bạn thành công! Các bạn có thể xem thêm các bài viết giới thiệu phần mềm hữu ích mới nhất của chúng tôi tại đây: Kho Phần Mềm Miễn Phí

5/5 - (1 bình chọn)