Phần mềm

Tải powerpoint

Tải powerpoint

Giới thiệu về Power Point 2016

PowerPoint 2016 là dụng cụ tạo bài trình chiếu thuộc bộ Office 2016 mang phổ quát cải tiến mới.Chương trình PowerPoint 2016 được ngoại hình nhằm tạo ra các Slide giỏi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng các bạn. Bản tải PowerPoint 2016 hiện đang được Phân tích cao và sử dụng trên toàn thế giới, trong khoảng trường học đến những công ty, những công ty to.

download và tải powerpoint

Phiên bản PowerPoint 2016 được nhà lớn mạnh cải tiến và bổ sung phổ biến công cụ mới thích hợp cho cả học tập và làm việc. đổi thay sở hữu giao diện mới, các chủ đề tạo Slide, hỗ trợ tiện lợi cho quý khách.Công cụ giúp bạn sáng tạo các bài thuyết trình với ý tưởng riêng có phổ quát hiệu ứng, hình động, cũng như sở hữu kho hình khối, Clipart, WordArt phong phú. áp dụng này giúp bạn tạo và chia sẻ các slide trên nền móng trực tuyến, tương trợ phương tiện màn hình rộng. đặc thù, các bài thuyết trình trên PowerPoint 2016 có thể xem được trên ứng dụng PowerPoint Viewer của Microsoft.

Lưu ý khi chuyển vận Power Point 2016 miễn phí
Việc download và cài đặt PowerPoint 2016 thường tiêu tốn đa dạng dung lượng cài đặt. vì sao nên chuyên chở bản cập nhật này? Tại đây chúng ta cộng tóm lược những tình năng và bí quyết vận tải PowerPoint 2016 ko cài đặt. Hãy chuyển vận và mau chóng trải nghiệm dụng cụ này ngay hiện giờ. Bản cài đặt này mang lợi thế gì khác biệt:

Đây là bản PowerPoint 2016 “không cần mở khóa” vì chúng mình đã mở khóa
Chỉ cần vận tải xuống file giải nén là sử dụng được ngay.

Hướng dẫn cài đặt Power Point 2016
Bước 1: giải nén file vừa tải về ( giản nén theo yêu cầu )

Bước 2: vào setup và chọn “Run at administantor”

Bước 3: tích vào ô vuông và con Continue

Bước 4: Chọn Customize để chọn phần mềm bạn muốn cài như: PowerPoint ,Excel, Word, … sau đó chọn Instan now

Bước 5: Chọn Close để hoàn thành, bạn có thể mở PowerPoint để dùng rồi

Link free download tải Power Point 2016 miễn phí ( File nặng nên các bạn chờ xí nha )

Trả lời

DMCA.com Protection Status