Tài liệu

Vô hạn khủng bố phần 2

Vô hạn khủng bố phần 2

Tổng quan về tài liệu Vô hạn khủng bố phần 2

vô bờ KHỦNG BỐ Tác giả: Zhttty Phần 2: tỉnh ( tiếp theo) Toa xe từ từ giới hạn lại, đám lính đánh thuê lần lượt đứng dậy rời khỏi 1 phương pháp kỹ càng, súng ống lăm lăm. Người bạn trẻ tóc đen cũng nghênh ngang bước ra theo, cô gái đeo kính liếc nhìn Trịnh Xá và các người còn lại, tiếp bước, nhận ra Anderson đã đi xa, mọi người vội vàng đuổi theo. Đứng trên sân ga rộng, Trịnh Xá cố hồi ức lại bộ phim, nơi này chính là cửa vào Hive, phòng thể nghiệm dưới lòng đất. Mọi người tiến về phía 1 cánh cửa sắt cuối sân ga,trên cánh cửa với phù hiệu đơn vị Umbrella và ký hiệu nguy hiểm. Trịnh Xá cộng mọi người đi theo tới trước cửa, tự nhiên 1 cô gái rất đẹp, mặc chiếc váy liền thân màu đỏ quay lại hỏi Anderson: – Tôi muốn biết các người là ai? sở hữu chuyện gì xảy ra ở đây? Anderson quay nhìn cô gái, phất tay ra hiệu cho đám lính đánh thuê tháo dỡ ra 1 đống máy móc, lắp đặt rồi mở mã, bản thân trả lời: – Chúng tôi được doanh nghiệp Umbrella thuê, cô cũng vậy, đây là cửa vào Hive, còn cô là nhân viên an ninh được đăng ký trong danh sách viên chức, bởi vậy chúng tôi đưa cô theo. Trịnh Xá nhớ rằng đây là trường đoạn nhân vật chính Alice hỏi Anderson về cỗi nguồn vụ việc, dù xem phim vài lần nhưng khi tự thân tham gia vẫn tạo cho hắn 1 cảm giác kỳ quặc khó tin. Alice nghe tư vấn, khuôn mặt ngẩn ngơ, vuốt loại nhẫn cưới trên tay, hỏi một cách mê mang: – dòng này là sao? Anderson lãnh đạm nói: – Cô chưa kết hôn, mẫu nhẫn này chỉ tiêu dùng để yểm hộ thôi, tuy nhiên nó còn là biểu chưng cho thân phận nhân viên an ninh.
– Thế Hive là loại gì? bên cạnh, một người đàn ông chẳng phải bộ đội đánh thuê hỏi, Trịnh Xá trông thấy người này chính là căn do của phần lớn vụ việc, kẻ đánh cắp T- Virus, gián điệp thương mại Sion, cũng là 1 nhân vật nam chính. Matt Anderson nói mang 1 bộ đội đánh thuê khác: – Cho họ xem! Người này gật đầu, xoay màn hình vi tính về phía mọi người, trên đấy hiện ra một bản đồ lập thể của đầy đủ kiến trúc. – Đây là cửa ra vào Hive, Hive là một phòng thí nghiệm mật nằm dưới lòng đất thị thành Racoon, chỗ này là nơi chúng tôi sắm thấy quý vị, chúng ta xùng xe điện đi trong khoảng đó tới đây. Màn hình liên tục thay đổi những hình lập thể, chung cục hiện ra một kiến trúc mang dường như một loại tổ ong mật. _ Đây là Hive, 1 căn cứ nghiên cứu tuyệt mật của doanh nghiệp Umbrella, ở đây có trên 500 nhân viên nghiên cứu, nội dung nghiên cứu rất quan trọng đối với công ty, tuyệt mật, chúng tôi cũng ko biết rõ. Còn chúng ta ưng chuẩn cảm ứng nhiệt thể hiện trên màn hình. Anderson liên tiếp giảng giải, còn trên màn hình đã xuất hiện vị trí mọi người đang đứng, hình trạng sân ga lập thể năm trên đỉnh tổ ong, Trịnh Xá biết rằng khi này nơi đây tuyệt đối an toàn, nhưng chỉ lát nữa sẽ trở thành khu vực của thần chết. – Còn bọn họ là ai?- Alice ngẫu nhiên chỉ về phía đám người của Trịnh Xá. Toán người của Trịnh Xá giật thót người, họ cứ cho rằng mình chỉ là nhân vật khách quan không phù hợp tới cốt truyện, chỉ cần né tránh các con quái vật trong phim, không ngờ Alice lại chỉ vào họ. Matt Anderson trả lời: _ Họ là nhân viên bảo kê Hive, sở hữu đăng ký trong danh sách công ty, tuy thế tôi cho là sở hữu sự lầm lẫn, ngoài gã người da vàng kia có vẻ là chiến binh, còn là đều là phổ quát thị dân. Đám người Trịnh Xá hiểu ngay rằng đấy là thân phận do Chủ thần bố trí. Sion bỗng hỏi:
– Sao tôi lại mất trí tưởng, không nhớ được gì hết? – Hive sở hữu hệ thống phòng ngự độc lập do máy tính trung ương Red Queen điều khiển, khi sở hữu sự cố hay kẻ địch xâm nhập, nó sẽ phóng ra h ơi độc thần kinh làm mọi người hon mê trong 4h đồng hồ, khi tỉnh lại sẽ có 1 số tác dụng phụ, mất trí nhớ là một trong số đấy.- Anderson trả lời. Sion lại hỏi: – Mất trí tưởng trong bao lâu? – Tùy từng người, từ một giờ tới 1 tuần. Lại 1 người đàn ông chẳng phải là bộ đội đánh thuê hỏi: – Ý ông là Hive bị tấn công, trong ấy mang bọn khủng bố? – có nhẽ còn tệ hơn. Trịnh Xá cũng nhận ra người bạn trẻ này, đó là Mad, người giả mạo cảnh sát tới Hive tìm em gái, cô em gái là viên chức nghiên cứu của Hive, do trông thấy tác hại của T-Virus nên tậu cách thông tin mang chính phủ, phối hợp mang Alice lấy trộm T-Virus, chưa kịp hành động đã bị Sion phát tán virus giết mổ chết, biến thành zombie. Trịnh xá muốn bái tạ ông trời, do tr ước đây cuộc sống quá buồn chán, hắn thường hay xem phim, đặc trưng là cái phim kỹ thuật viễn tưởng như thế này. hiện nay quen thuộc tình tiết và diễn biến câu truyện, thời cơ sống sót sẽ cao hơn, nhân vật chính không thể chết, cho dù phim ảnh hay tiểu thuyết đều khẳng định. ( Người dịch: một số đoạn tác kém chất lượng nhớ nhầm chi tiết phim hay lộn lạo quan hệ của những nhân vật, người dịch tự động chỉnh sửa lại) khi bấy giờ 1 nữ dung binh lên tiếng: – Cửa đã mở thưa sếp, sở hữu thể tiến vào/ Matt nhìn đám Trịnh Xá, thở dài rồi dẫn đám quân nhân đánh thuê tiến về phía cửa. Cánh cửa từ từ mở ra, bên trong tối mò, Anderson ra lệnh:- J-D!, người quân nhân đánh thuê đeo kính hồng ngoại, Anderson phân vân 1 khi rồi nói: – Trương Kiệt! Người bạn trẻ tóc đen không kể ko r ằng giương súng ngông nghênh tiến vào, Trịnh Xá cho rằng Trương Kiệt cũng am hiểu cốt truyện, chỉ cần chưa tắt Red Queen, khu vực này còn an toàn, nhưng ngay lúc máy tính tắt, chỗ này sẽ thành lãnh địa của zombie và Licker.

Nguồi: tailieu . vn

Trả lời

DMCA.com Protection Status